Vinhomes hưng yên | Biology homework help

 

Shophouse của dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên

So với các sản phẩm bất động sản trên thị trường thì Shophouse có giá trị thương mại cao phù hợp với tập quán sinh hoạt và mô hình kinh doanh vừa và nhỏ của người tiêu dùng Việt. Ngoài ra các căn shophouse còn sở hữu chức năng kép giúp việc kinh doanh và sinh hoạt trở nên thuận tiện. Cùng tìm hiểu những ưu điểm của shophouse thuộc dự án Vin Hưng Yên trong bài viết dưới đây!

Điểm độc đáo của shophouse Vinhomes dream city Văn Giang Hưng Yên

Điểm nhấn độc đáo của các căn shophouse dự án Vinhomes dream city là tính tỉ mỉ tạo nên không gian sống thoải mái thư giãn. Nơi đây cư dân được xây dựng theo phong cách tân cổ điển có đầy đủ các yếu tố ánh sáng, gió mát hòa quyện để tạo nên không gian sống để lý tưởng. Kiến trúc của các căn shophouse được đánh giá là mang tầm quốc tế với những tiện nghi mang giá trị lâu dài.

Shophouse Vinhomes Dream City Văn Giang - Hưng Yên

Các căn shophouse của dự án được đánh giá là phù hợp với mô hình kinh doanh của người tiêu dùng Việt

Diện tích các căn shophouse dao động từ 100m2 đến 200m2, có từ 3 đến 4 tầng diện tích xây dựng đạt 400m2, mặt tiền từ 4m đến 5m phục vụ nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh của khách hàng. Điểm đặc biệt là các căn shophouse đều được sở hữu mặt tiền thoáng mát gần với trục đường chính. Vinhomes Hưng Yên là dự án hiện đang rất hot trên thị trườn bất động sản.

Thiết kế thông tầng đảm bảo theo đúng nhu cầu của khách hàng. Tầng 1 được thiết kế không gian rộng để làm nơi kinh doanh các loại mặt hàng. Các tầng còn lại gồm tầng 2, tầng 3, tầng 4 sẽ trở thành không gian để ở và sinh hoạt chung. Chủ đầu tư sẽ hoàn thiện phần thô và giao lại cho khách hàng hoàn thiện nội thất theo ý thích và cảm quan cá nhân.

Shophouse Dream City Văn Giang Hưng Yên sản phẩm siêu hot cho giới đầu tư

Thiết kế các căn hộ ấn tượng với view thoáng đãng

Giá bán các căn shophouse tại dự án dream city Hưng Yên

Tính đến thời điểm hiện tại dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên vẫn đang trong quá trình triển khai xây dựng nên chưa có giá bán chính thức. Giá bán shophouse dự kiến từ 7,9 tới 12 tỷ căn hộ có diện tích từ 75 m2 đến 135 m2.

Đây là những thông tin về đặc điểm nổi trội của các căn shophouse cũng như giá bán của dự án Vin Hưng Yên. Khách hàng có nhu cầu sở hữu các căn hộ trong dự án hoặc muốn nhận thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Vingroup để được tư vấn và hỗ trợ.

Order a unique copy of this paper
(550 words)

Approximate price: $22

Basic features
 • Free title page and bibliography
 • Unlimited revisions
 • Plagiarism-free guarantee
 • Money-back guarantee
 • 24/7 support
On-demand options
 • Writer’s samples
 • Part-by-part delivery
 • Overnight delivery
 • Copies of used sources
 • Expert Proofreading
Paper format
 • 275 words per page
 • 12 pt Arial/Times New Roman
 • Double line spacing
 • Any citation style (APA, MLA, Chicago/Turabian, Harvard)

Our guarantees

We value our customers and so we ensure that what we do is 100% original..
With us you are guaranteed of quality work done by our qualified experts.Your information and everything that you do with us is kept completely confidential.

Money-back guarantee

You have to be 100% sure of the quality of your product to give a money-back guarantee. This describes us perfectly. Make sure that this guarantee is totally transparent.

Read more

Zero-plagiarism guarantee

The Product ordered is guaranteed to be original. Orders are checked by the most advanced anti-plagiarism software in the market to assure that the Product is 100% original. The Company has a zero tolerance policy for plagiarism.

Read more

Free-revision policy

The Free Revision policy is a courtesy service that the Company provides to help ensure Customer’s total satisfaction with the completed Order. To receive free revision the Company requires that the Customer provide the request within fourteen (14) days from the first completion date and within a period of thirty (30) days for dissertations.

Read more

Privacy policy

The Company is committed to protect the privacy of the Customer and it will never resell or share any of Customer’s personal information, including credit card data, with any third party. All the online transactions are processed through the secure and reliable online payment systems.

Read more

Fair-cooperation guarantee

By placing an order with us, you agree to the service we provide. We will endear to do all that it takes to deliver a comprehensive paper as per your requirements. We also count on your cooperation to ensure that we deliver on this mandate.

Read more

Calculate the price of your order

550 words
We'll send you the first draft for approval by September 11, 2018 at 10:52 AM
Total price:
$26
The price is based on these factors:
Academic level
Number of pages
Urgency